Tại sao Nguyễn Đường Quang Anh "bốc hơi" trong trận đón Saigon Heat?
Là một trong những tay ném triển vọng bậc nhất của đội nhưng trong trận tiếp đón ĐKVĐ ngay trên sân nhà thì cái tên Nguyễn Đường Quang Anh bỗng nhiên bốc hơi khỏi trận đấu.
Nike Kobe 6 Protro “Mamba Forever”, lời tri ân gửi đến Gigi Bryant đã xuất hiện tại VBA 2022, cầu thủ mang đôi giày này là Nguyễn Đường Quang Anh của CLB Hanoi Buffaloes.
Là một trong những tay ném triển vọng bậc nhất của đội nhưng trong trận tiếp đón ĐKVĐ ngay trên sân nhà thì cái tên Nguyễn Đường Quang Anh bỗng nhiên bốc hơi khỏi trận đấu.
HLV Ruben Amorim đã giải thích lý do Andre Onana bị loại khỏi đội hình trong trận thua 1-4 trước Newcastle, sau những sai lầm nghiêm trọng trong trận hòa với Lyon tại Europa League.
Những cái tên cuối cùng có mặt ở vòng play-off NBA 2024-2025 đã lộ diện sau loạt trận cuối cùng của mùa giải thường niên diễn ra vào rạng sáng nay (14/4) giờ Việt Nam.
Đội tuyển U17 Indonesia đã chuẩn bị mọi kịch bản trước U17 Triều Tiên với hi vọng có vé vào bán kết.
Thủ thành Hồ Văn Ý chia sẻ khiêm tốn sau khi ghi bàn giúp tuyển Việt Nam thắng 4-1 trước đội hạng 7 FIFA Kazakhstan.
Mohamed Salah đã thêm một kỷ lục vào sự nghiệp của mình, khi phá vỡ kỷ lục của Thierry Henry và Erling Haaland về số lần góp công vào bàn thắng trong một mùa giải Premier League 38 trận.